Cây Cau Hawai đẹp trang trí nội thất - canhquanbabylon.vn

0989.068.668

Cây Cau Hawai

0

Cây cau Hawaii với dáng thanh mảnh thường được trồng chậu đứng trang trí nội thất, văn phòng. Cau Hawaii sẽ mang đến cho không gian nội thất thêm đẹp và mát mẻ.

Mô tả

Cây cau Hawai hay còn gọi với cái tên cau trúc, dừa Hawai… Tên khoa học là Chamaedorea elegans, thuộc họ Arecaceae. Cây có nguồn gốc từ rừng nhiệt đới ở phía nam Mexico.

Đặc điểm Cây Cau Hawai

Hình dáng của cau hawai hơi giống trúc nhật với thân mảnh mai, tròn lá có màu xanh bóng kép chân chim, thân cây có chia đốt. Đặc tính của cau Hawai mọc thành bụi đẻ nhánh liên tục. Hoa có màu vàng, mọc ở kẽ lá. Quả khi chín có màu đỏ hình cầu. Trung bình mỗi cây cau đạt chiều cao từ 1m- 1,6m tùy thuộc vào vị trí để cây. Nếu như bạn muốn đặt bàn chỉ cần lựa chọn cây với chiều cao trên 10cm.
cau-hawai-trang-tri-noi-ngoai-that
Cau Hawai tương đối dễ chăm sóc
Một ưu điểm của cây cau Hawai đó là khả năng hấp thụ khí độc hại và bụi bẩn từ các thiết bị điện từ, từ môi trường bên ngoài, từ các chất hóa học tẩy rửa… Cau Hawai giúp không khí thêm trong sách, giúp bạn minh mẫn, tập trung hơn trong công việc…

Ý nghĩa phong thủy Cau Hawai

Theo phong thủy ý nghĩa cau Hawai là cây giúp xua đuổi những điều không may mắn, là cây mang lại tài lộc, phú quý, gia tăng đường tài vận cho bạn.

Cách chăm sóc Cau Hawai

Về đặc tính sinh trưởng thì cau tương đối dễ trồng và chăm sóc, chịu được bóng râm nên chúng rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà, văn phòng, trang trí quán cafe… Bạn yên tâm là chúng có thể sống khỏe mạnh trong văn phòng có máy lạnh.

Đất: Cần chọn đất tơi xốp giữ ẩm tốt.
Nước: Giữ ẩm cho đất liên tục, nên tưới nước 3 lần/tuần.
Phân bón: đển cây phát triển tốt nên bón NPK định kỳ 2 tháng/lần cho cây.
Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với Babylon để được tư vấn và đặt hàng cây cau Hawai bạn nhé. Giá cau Hawai phụ thuộc vào kích thước của từng bụi. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Cau Hawai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.