Thiết kế cảnh quan là gì?

Thiết kế cảnh quan ( Landscape design ) là một nghề và là một loại hình thiết kế độc lập với các loại hình thiết kế khác. Thiết kế cảnh quan đương đại là sự kết hợp giữa kiến trúc cảnh quan và thiết kế sân vườn.

Du lịch sinh thái mang con người đến gần thiên nhiên hơn, còn Thiết kế cảnh quan mang thiên nhiên đến gần với con người.

cac-nguyen-tac-thiet-ke-canh-quan

 

Có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công cảnh quan và chăm sóc cây cảnh nên các phương án thiết kế cảnh quan của Babylon Landscape ngoài yêu cầu thể hiện được phong cách, quan điểm thẩm mỹ của khách hàng còn đạt được sự tương thích và ứng dụng cao vào từng công trình thiết kế và thi công cụ thể.

canhq quuua
Mẫu thiết sân sau nà biệt thự tại khu đô thị cao cấp Ciputra

Mang tính thực tế, lựa chọn cây phù hợp với ý tưởng thiết kế cảnh quan đồng thời có đặc tính sinh trưởng thích hợp với vị trí địa điểm thiết kế cho từng ngôi nhà, từng căn biệt thự, chung cư, nhà riêng hay các khu công sở, trung tâm thương mại, công viên hay khu vui chơi giải trí, quán cà phê, nhà hàng ….. Chúng tôi không vẽ ra những ý tưởng chỉ có trên bản vẽ mà không thể thực hiện được.

anh quan ca phe
Vườn đứng cho không gian quán cà phê thanh mát

Một quán cà phê – với một thiết kế độc đáo mang lại cảm giác an nhiên và thư thái của từng vị khách đến nơi đây. Khách đến đây không chỉ được thưởng thức những tách cà phê ngon  đậm đà, chia sẻ cùng bạn bè những câu chuyện đời thường mà còn được tận hưởng một không gian xanh, một bầu không khí an nhiên, sạch sẽ giữa lòng thành phố náo nhiệt và nhiều bụi bặm.

222
Tiểu cảnh sân vườn tại Gamuda City.

Thiết kế cảnh quan sân vườn, vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái đang rất được lòng khách hàng thành thị. Làm việc và sinh sống trong một thành phố sầm uất náo nhiệt, nhà phố san sát nối đuôi nhau mọc lên trong không gian diện tích chật hẹp. Khi nhà phố lấn án cây xanh với những tòa nhà cao chọc trời thì việc giải quyết phương án mang thiên nhiên vào trong không gian sống là rất cấp bách đặt ra cho các kiến trúc sư. Thực sự trong thời gian này thiết kế cảnh quan được thích dụng hơn bao giờ hết trong thiết kế kiến trúc.

vinhomes-gardenia-my-dinh2
Bản Thiết kế cảnh quan của Vinhomes Gardenia khu Mỹ Đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNH QUAN BABYLON

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Địa chỉ: Vùng 4, Tổ 26 – Phường quảng An – Tây Hồ  – Hà Nội

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!
Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN