Cảnh quan Babylon chuyên thi công vườn đứng, vườn treo, vườn trên mái và các hạng mục về cảnh quan như: cảnh quan sân vườn, vườn hoa công cộng, quảng trường công viên trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mang sứ mệnh mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Gắn kết con người với không gian xanh.

Thi công vườn đứng - vườn treo tường trọn gói trên toàn quốc
Thi công vườn đứng – vườn treo tường trọn gói trên toàn quốc

Khách hàng đến với Babylon luôn mong muốn có những sản phẩm đẹp và bền vững. Bởi vậy, chúng tôi thường khuyên các thượng đế nên sử dụng các dịch vụ trọn gói để có nhiều lợi ích hơn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công vườn đứng trọn gói bao gồm:

Thiết kế vườn đứng – vườn treo tường

Thi công vườn đứng ngoại thất – Nội thất

Chăm Sóc và bảo trì vườn đứng – tường cây xanh

Ngoài ra, cảnh quan Babylon còn có các dịch vụ trọn gói khác như:

Cho thuê cây nội thất văn phòng – nhà ở

cho thuê vườn đứng văn phòng, các sự kiện

Cung cấp các dịch vụ cây công trình, sân vườn, cảnh quan

Với những kinh nghiệm thi công vườn tường lâu năm, chúng tôi đã có những thành quả nhất định. Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế thi công dự án cảnh quan, vườn tường, vườn treo, vườn trên mái, cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn. Hãy bắt tay với chúng tôi để chung tay tạo nên những không gian xanh.

Bạn muốn đặt câu hỏi cho chúng tôi? Bạn có những thắc mắc gì về vườn đứng hãy liên hệ với chúng tôi qua mail: info@canhquanbabylon.vn hoặc thông qua số điện thoại 0989068668 để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN