Ngày 19/04 vừa qua, công ty cổ phần cảnh quan Babylon tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh vào tháng 4. Hoạt động mang tính chất gắn kết tinh thần các thành viên với nhau. Ngoài ra, đây còn là dịp để các thành viên trao đổi, hỏi thăm đời sống của nhau. Thật sự cảm thấy Babylon Landscape như một mái nhà chung, luôn tạo điều kiện để mỗi nhân tố của công ty tỏa sáng.

Babylon landscape tổ chức sinh nhật cho nhân viên
Babylon landscape tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Tranh thủ giờ nghỉ giải lao, một số thành viên cùng đến chung vui. Tất cả  đều hứng khởi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho các thành viên Tháng 4. Những dịp lễ như này mới thấy sự đoàn kết, tình cảm gắn bó của mọi người dành cho nhau.

Cảnh quan babylon là một ngôi nhà chung ấm áp
Cảnh quan babylon là một ngôi nhà chung ấm áp

Cùng thổi nến và cắt bánh sinh nhật. Chúc cho các thành viên thêm tuổi mới thêm nhiều thành công mới và luôn tự tin, tỏa sáng. Tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng cho tuổi thanh xuân của mình.

Tặng quà và cắt bánh chúc mừng ngày sinh nhật
Tặng quà và cắt bánh chúc mừng ngày sinh nhật

Ngoài những công việc đối ngoại thì Babylon luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của anh (chị, em) CBNV. Đấy là nền tảng để có một doanh nghiệp Babylon lớn mạnh. Chúng tôi, những kỹ sư luôn mang trong mình sự sáng tạo, lòng quyết tâm và trí thức trẻ. Sẽ cùng nhau hoàn thành sứ mệnh đưa thiên nhiên gần gũi hơn với con người.

Babylon landscape là đơn vị uy tín hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn trên tường, vườn thẳng đứngvườn trên mái, cảnh quan sân vườn. Hãy đến với chúng tôi để cùng tạo nên những không gian xanh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *