Dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện là một trong những gói dịch vụ mới lạ, độc đáo và tiện ích mà Babylon Landscape cung cấp cho khách hàng nhằm mục đích tri ân khách hàng, liệu cho thuê vườn đứng có khả thi?

cho thuê vườn đứng sự kiện
Dịch vụ cho thuê vườn đứng trong các dịp sự kiện

Nắm bắt được thị trường cung – cầu thuê vườn thẳng đứng cho các sự kiện. Babylon Landscape với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan, chăm sóc vườn thẳng đứng. Đã tạo nên những bức tường đứng di động đẹp nhất, thiết kế tinh tế phù hợp với đặc trưng của từng sự kiện.

Từ những sự kiện trọng đại của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp : cưới hỏi, khai trương, kỉ niệm… đến buổi party sinh nhật thân mật.

Cho thuê vườn đứng sự kiện
Tại lễ mở bán dự án các căn hộ chung cư Goldsilk Complex – Hà Đông

Ý tưởng của bạn là hành động của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết với cây xanh, với nghệ thuật. Babylon Landscape đề cao nhu cầu và giá trị thẩm mỹ của từng sản phẩm hướng tới khách hàng trong sự kiện.

Babylon Landscape – hứa hẹn đưa không gian thiên nhiên tuyệt vời nhất đến các sự kiện trọng đại của bạn. Thay vì bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu cho một khu vườn thẳng đứng. Với các gói dịch vụ cho thuê vườn thẳng đứng tiện ích như: cho thuê theo ngày, theo tuần, theo quý… phù hợp với từng không gian sự kiện. bạn đã có ngay một bức tường sống, xinh đẹp, đầy sức sống và ấn tượng cho sự kiện của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí.

cho thuê vườn đứng sự kiện
Vườn thẳng đứng tại sự kiện Goldmark City

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện, quý khách hàng vui long liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn tường, vườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *